Trần thạch cao trong thi công kiến trúc cổ điển

Trần thạch cao cổ điển là loại trần thạch cao được sử dụng trong các công trình kiến trúc cổ điển. Những mẫu hoa văn, họa tiết của loại trần thạch cao này thoạt nhìn thấy rất đơn giản nhưng lại ẩn chứa sự tinh tế đầy mê hoặc. Lấy sự đơn giản làm chủ đạo nhưng không phải vì thế mà những mẫu trần thạch cao cổ điển này mất đi sức hút, ngược lại, các công trình kiến trúc khi sử dụng những mẫu trần thạch cao cổ điển luôn là những mẫu công trình khiến người khác phải ngước nhìn.

Trần thạch cao cổ điển 

Là công ty trong lĩnh vực xây dựng thi công nội ngoại thất, công ty Hải Sơn chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến việc sản xuất và thi công các mẫu trần thạch cao, đặc biệt là trần thạch cao cổ điển. Với lợi thế hơn 15 năm tham gia trong lĩnh vực cùng với sự phát triển đội ngũ riêng cho các công trình kiến trúc tân cổ điển, các mẫu trần thạch cao cổ điển của công ty luôn được đánh giá cao trên thị trường. Thật vậy, các mẫu trần thạch cao cổ điên của công ty chúng tôi là những mẫu trần thạch cao đẹp, bền và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

trần thạch cao cổ điển Hải Sơn 

Về chất lượng của những mẫu trần thạch cao cổ điển, do sử dụng những công nghệ kĩ thuật mới, các mẫu trần thạch cao cổ điển của công ty chúng tôi không những có độ bền tốt mà còn chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm tốt. Ngoài ra, để có thể nâng cao được tuổi thọ của loại trần thạch cao cổ điển này, quý khách nên giám sát việc thi công hệ thống chống ẩm và làm mát của công trình. Hệ thống làm mát sẽ giúp giảm nhiệt tốt, giúp cho trần thạch cao ít chịu tác động nhiệt. không bị vênh và nứt. Hệ thống chống ẩm tốt sẽ không khiến thạch cao bị vàng vố, giúp cho trần thạch cao cổ điển bền mãi bền đẹp với thời gian. Hơn nữa, với hoạt tính chống bẩn, chống bụi và đặc biệt là hoạt tính kháng khuẩn, các loại thạch cao trần cổ điển của chúng tôi sẽ giúp quý khách yên tâm hơn về sức khỏe của mình và gia đình.

trần thạch cao cổ điển Hải Sơn 

Về giá cả, do công ty làm chủ được những mẫu mã sản suất, cũng như chính thức được ủy nhiệm những tiêu chuẩn mới được áp dụng cho thạch cao hiện nay nên có thể giảm giá xuống mức thấp nhất cho quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận của công ty. Chúng tôi tự tin mức  giá của công ty chúng tôi là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường thi công trần thạch cao cổ điển hiện nay.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Ngoại Thất Hải Sơn
Địa chỉ trụ sở : 161 PHẠM PHÚ THỨ, P4, Q6
Văn phòng đại diện : KIOSQUE 41, SỐ 142 TÔ HIẾN THÀNH, P14, Q10
Điện thoại : 08.39136862
Bài viết mới