Kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp

Với mô hình không gian kiến trúc hiện nay, hầu hết các công ty thi công đều tập trung chủ yếu thực hiện phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp cho các công trình của mình. Nhằm gây ấn tượng mạnh mang lại sự đột phá mới về phong cách kiến trúc cũng như làm sống lại các công trình kiến trúc tân cổ điển Việt Nam, công ty xấy dựng thi công nội ngoại thất Hải Sơn chúng tôi đã và đang phát triển riêng dịch vụ cho việc thi công các công trình kiến trúc tân cổ điển.

kiến trúc tân cổ điển kiểu pháp

Mẫu kiến trúc tân cổ điển

Chúng tôi xem đây như là một món quà trong nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của các quý khách hàng đam mê phong cách kiến trúc tân cổ điển nói chung và tân cổ điển Việt Nam nói riêng. Quý khách đến với Hải Sơn chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về các thể loại phong cách kiến trúc tân cổ điển, đặc biệt là các công trình kiến trúc phong cách Pháp tân cổ điển Việt Nam những năm trước đây. Ngoài việc được đội ngũ nhân viên tư vấn, quý khách nếu có nhu cầu cũng sẽ được chúng tôi dẫn tham quan các công trình mà chúng tôi đã thi công để thấy được tận mắt vẻ đẹp tinh tế của những công trình phong cách tân cổ điển.

kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp

Mẫu kiến trúc tân cổ điển

Công ty Hải Sơn chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng tự hào rằng mình là một trong những công ty có thể đem đến khách hàng những công trình kiến trúc tân cổ điển độc đáo làm hài lòng quý khách. Những mẫu kiến trúc tân cổ điển của chúng tôi thường đi kèm với các bộ sản phẩm cổ điển chung như trần cổ điển, trần thạch cao cổ diển, bông trần thạch cao, hoa văn thạch cao cổ điển… Tất cả đều được thiết kế với những mẫu hoa văn đường nét hết sức tinh xảo đầy tinh tế. Quý khách dễ dàng lựa chọn được những mẫu hoa văn mình muốn, có cả những mẫu hoă văn kiến trúc tân cổ điển được thiết kế theo 12 con giáp, phong thủy và yêu cầu riêng của từng quý khách.

kiến trúc tân cổ điển kiểu pháp

Mẫu kiến trúc tân cổ điển

Về chất lượng của các công trình kiến trúc tân cổ điển, công ty chúng tôi cam đoan những sản phẩm, chất liệu chúng tôi dùng để thi công các công trình kiến trúc tân cổ điển của quý khách đều là những sản phẩm, chất liệu có chất lượng cao có nguồn gốc xuất sứ và được nhiều người dùng tin cậy. Chúng tôi hiểu rõ tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của các công trình là cực kì quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất nhằm giúp cho quý khách có được các công trình tân cổ điển bền mãi với thời gian. Hơn nữa với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng niềm đam mê nghề và tinh thần trách nhiệm cao sẽ hướng họ thi công các công trình một cách hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Ngoại Thất Hải Sơn
Địa chỉ trụ sở : 161 PHẠM PHÚ THỨ, P4, Q6
Văn phòng đại diện : KIOSQUE 41, SỐ 142 TÔ HIẾN THÀNH, P14, Q10
Điện thoại : 08.39136862  Di Động : 0918 763 266 - Mr Hải
Bài viết mới