Kiến trúc cổ điển Việt Nam mang đến cảm giác sự điềm tĩnh, thanh bình và yên tịnh

Là một trong hai mẫu phong cách trong thiết kế kiến trúc nổi bật nhất, phong cách kiến trúc cổ điển mang đến cảm giác sự điềm tĩnh, thanh bình và yên tịnh trái ngược với phong cách kiến trúc hiện đại. Thật vậy, chỉ mới thoáng qua một vài họa tiết, kiểu dáng của một công trình kiến trúc cổ điển Việt Nam, người ta có thể tạm hình dung được một gia chủ có phần lịch thiệp và sang trọng. Những đường nét hoa văn từ các loại sơn giả đá cổ điển, hoa văn thạch cao cổ điển, trần cổ điển…tất cả đều gợi lên một sự tinh tế, đơn giản nhưng lại mê hoặc một cách lạ lùng.

kien truc co dien

Là tiên phong trong việc theo đuổi và xây dựng một nhánh riêng biệt trong xây dựng và thi công cho các công trình phong cách kiến trúc cổ điển Việt Nam, công ty Hải Sơn chúng tôi hiểu rằng giá trị của các công trình phong cách kiến trúc này không phải nằm ở màu sắc, vật dụng trang trí mà nằm ở cái hồn mà mọi người bao gồm cả gia chủ và đội ngũ nhân viên của chúng tôi tạo nên. Nói một cách nôm na dễ hiểu là làm những công trình kiến cổ điển này phải có lòng, có đam mê thì công trình mới thật sự thành công.

kien truc co dien

Hiểu được điều này, vì vậy, đội ngũ nhân viên của chuyên lĩnh vực này được tuyển chọn rất gắt gao và khó khăn. Chúng tôi đặt tính cách và chuyên môn ngang hàng và song hành với nhau, nghĩa là ngoài việc bắt buộc ứng viên có chuyên môn liên quan đến phong cách kiến trúc cổ điển Việt Nam thì cũng phải là người có tính cách điềm đạm và tinh tế, và hơn hết phải có tình yêu với phong cách kiến trúc này.

Đến với Hải Sơn, quý khách sẽ được trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, từ khâu dịch vụ, tư vấn cho tới thi công, đâu đâu cũng có thể cảm thấy phong cách kiến trúc cổ điển, ngay cả khí thái con người của nhân viên mà quý khách tiếp xúc. Quý khách sẽ được tư vấn hết sực tận tình về những ưu nhược điểm của loại công trình kiến trúc Việt Nam này và được tận mắt thấy được công trường thi công như thế nào nếu quý khách có nhu cầu tham quan.
 
Bài viết mới