Kiến trúc cổ điển Kiểu Pháp

Trong những năm gần đây, phong cách kiến trúc cổ điển Pháp rất được nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình. Ngoài mang lại vẻ đẹp sang trọng và lịch thiệp cho không gian sống và làm việc, các mẫu phong cách kiến trúc cổ điển này còn giúp cho chúng ta cảm thấy hài hòa, dễ chịu hơn sau những ngày làm việc vất vả.

kien truc co dien kieu phap

Hòa theo xu hướng đó, công ty xây dựng trang trí nội ngoại thất Hải Sơn chúng tôi đã tập trung để tạo ra chuỗi dịch vụ sản phẩm dành riêng cho phong cách kiến trúc cổ điển bao gồm thi công trần cổ điển, trần thạch cao cổ điển và các mẫu hoa văn thạch cao cổ điển. Tất cả dịch vụ, sản phẩm đều hướng đến yếu tố đơn giản, lịch thiệp thường có của các tòa lâu đài, biệt thự cổ kính ở phương trời Tây Âu.

Với phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, các mẫu bông trần thạch cao, chỉ thạch cao đều được thiết kế riêng bằng những đường nét hoa văn tinh tế lúc thẳng trơn, lúc gợn sóng một cách hài hòa góp phần làm tô điểm thêm sự sang trọng của các chùm đèn cổ kính pha lê cũng như làm nổi bật những gam màu sáng nhẹ thường thấy của các công trình này.

Cùng với đó, các mẫu sơn giả đá, đặc biệt là sơn giả cẩm thạch cũng rất được ưa chuộng và được tận dụng trong các không gian kiến trúc cổ điển. Các mẫu sơn giả cẩm thạch thường được nhiều quý khách hàng chọn làm điểm nhấn chính phía bên ngoài, đặc biệt là các sảnh lớn và các cột nhà của mặt tiền của công trình.

Ngoài việc tạo được chuỗi dịch vụ sản phẩm theo kiến trúc cổ điển, công ty Hải Sơn chúng tôi còn xây dựng được đội ngũ thi công chuyên thi công các công trình kiến trúc cổ điền. Trước khi nhận thi công công trình đội ngũ thi công và đội ngũ thiết kế sẽ trao đổi, bàn bạc và tư vấn cho khách hàng những điều cần biết về phong cách kiến trúc này. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, cả hai bộ phận thiêt kế và thi công của chúng tôi đã không ngừng phát triển và phối hợp một cách nhuần nhuyễn với nhau nhằm đem lại cho quý khách hàng những không gian sống, kinh doanh theo kiến trúc cổ điển hoàn hảo nhất.

 
Bài viết mới