Trần thạch cao cổ điển Hải Sơn

Trái ngược với trần thạch cao hiện đại sở hữu những nét tân kỳ mới mẻ và cầu kì, trần thạch cao cổ điển - Dome Thạch Cao lại mang vẻ đẹp trầm nhẹ, thanh lịch, cổ kính và sang trọng. Bước chân vào những công trình kiến trúc có những hoa văn thạch cao cổ điển, người ta có cảm giác trở về thời xa xưa của các lâu đài, cung điện xưa ở phương Tây. Với mong muốn giúp quý khách hàng trải nghiệm được cảm giác hoài cổ trong từng chi tiết của công trình, công ty Hải Sơn chúng tôi đã không ngừng sáng tạo cho ra đời nhiều mẫu trần thạch cao cổ điển nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Các mẫu trần thạch cao cổ điển của chúng tôi hiện nay được phân thành hai loại: trần nổi và trần chìm. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng của mình. Xét về tính thẩm mỹ, trần thạch cao cổ điển dạng nổi thường không đẹp bằng trần chìm nhưng có ưu điểm là dễ sữa chữa, dễ tháo rời và thay tấm hỏng. Ngược lại, trần  thạch cao cổ điển loại chìm có tính thẩm mỹ cao, tạo nhiều hoa văn, có thể cắt, ghép,uốn cong và có thể kết hợp với xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp cho trần đẹp và bền hơn. Ngoài ra, trần thạch cao loại chìm này cũng dễ dàng kết hợp với các chùm đèn, mẫu đèn trang trí giúp cho trần nhà đẹp và lung linh hơn. Tuy nhiên loại trần này một khi có chỗ bị hỏng hoặc ố màu, bạn không thể sửa từng tấm mà phải gỡ nguyên trần để sửa.


trần thạch cao cổ điển
Cảnh phối trần thạch cao cổ điển

Dựa vào những đặc điểm trên, tùy theo nhu cầu sử dụng, ban có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai loại trần thạch cao này. Tuy nhiên hai loại trần thạch cao cổ điển này, nếu muốn đẹp và bền lâu, cần chú ý những điều sau.

Đầu tiên, trần thạch cao nói chung và trần thạch cao cổ điển nói riêng rất kỵ nước. Trước khi thi công ghép trần, phải đặc biệt kiểm tra kỹ mái tôn hoặc mái ngói, tuyệt đối không để rỉ nước nhỏ lên trần hoặc thấm vào trần, nếu không trần sẽ bị ố, rất mất thẩm mỹ. Để khắc phục vết ố này, bắt buộc bạn phải cho thợ chà, trét mastic và sơn lại. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa màu sơn mới rất khó để đồng màu với trần nhà cũ.

Thứ hai, các loại trần thạch cao cổ điển, nhất là trần thạch cao cổ điển dạng trần chìm, dùng lâu ngày sẽ bị co lại. Thạch cao bị co làm xuất hiện các vết nứt trên trần nhà, đặc biệt ở những vị trí trét xi măng. Những vết nứt sẽ lớn dần và gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, khi trần mới xuất hiện những vết nứt, bạn nên cho dặm và sơn lại.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về loại trần thạch cao cổ điển nói riêng và trần thạch cao nói chung. Rất mong những thông tin này giúp cho quý khách yên tâm và dễ dàng lựa chọn hơn những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 
Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Ngoại Thất Hải Sơn

Địa chỉ trụ sở : 161 PHẠM PHÚ THỨ, P4, Q6
Văn phòng đại diện : KIOSQUE 41, SỐ 142 TÔ HIẾN THÀNH, P14, Q10
Điện thoại : 08.39136862 Di Động : 0918 763 266 - Mr Hải

 
Bài viết mới