Sơn giả cẩm thạch

Lấy ý tưởng từ những mẫu đá cẩm thạch có trong tự nhiên để tạo nên những công trình đầy cầu kì và sang trọng, dòng sơn giả đá được yêu chuộng nhất hiện nay chính là sơn giả cẩm thạch. Thật vậy, dòng sơn giả cẩm thạch luôn thu hút được lượng lớn khách hàng lựa chọn trong những công trình xây dựng bởi sự bóng bẩy, tinh tế và độc đáo của mình.

Giống như đá cẩm thạch trong tự nhiên, dòng sơn giả đá cẩm thạch cũng toát lên vẻ hiện đại, cuốn hút bao ánh nhìn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, sơn giả cẩm thạch còn có nhiều ưu điểm mà cả đá tự nhiên cũng không thể có được như có độ bền cao, chịu được ẩm tướt và sự thay đổi của khí hậu, chịu được chùi rửa và có độ co giãn tốt.

sơn giả cẩm thạch
Một số mẫu sơn giả cẩm thach.


Ngoài ra, sơn giả cẩm thạch còn tiện dụng hơn trong việc thi công nhiều chi tiết phức tạp không thể ốp được đá tự nhiên như các mặt cong, đường viền, các họa tiết kiến trúc, các chi tiết góc cạnh, phù điêu… Có thể nói sơn giả cẩm thạch là một sự thay thế tối ưu nhất cho việc ốp đá tự nhiên hiện nay.

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong việc thi công, sơn giả cẩm thạch còn có một ưu điểm vượt trội so với thi công ốp đá cẩm thạch tự nhiên, đó là tính tiết kiệm chi phí. Chi phí ốp đá tự nhiên cho các công trình nhà ở, khách sạn, resort…phải nói là một số tiền rất lớn không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng thực hiện. Trong khi đó chi phí cho việc thi công sơn giả cẩm thạch là một khoản tiền có vẻ hợp lý và thực tế hơn nhiều.

Tất cả những ưu điểm trên có thể xem là những lý do chính mà khách hàng hiện nay yêu thích và lựa chọn sơn giả cẩm thạch cho các công trình kiến trúc của mình. Nhưng để có được một sản phẩm công trình nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡg…hoàn hảo với sơn giả đá nói chung và sơn giả cẩm thạch nói riêng thì đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa chất lượng sơn và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Đây chính là lý do cho sự ra đời của công ty Công ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Ngoại Thất Hải Sơn vào năm 2000.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho các công trình trong nước, công ty Hải Sơn tự hào là một trong những công ty đi đầu trong việc thực hiện các công trình thi công sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch, sơn giả gỗ… hiện nay. Tất cả các công trình chúng tôi đã thực hiện đều được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao. Hơn ai hết chúng tối hiểu rằng sứ mệnh của công ty là phải mang lại cho khách hàng những công trình hoàn hảo và an toàn với mức phí giá cạnh tranh nhất.
Bài viết mới