Kiến trúc cổ điển

Những công trình kiến trúc cổ điển từ trước đến nay luôn được đánh giá là những công trình đòi hỏi tính nghệ thuật và mỹ quan cao, vì vậy, không phải tự nhiên mà những mẫu công trình này được xem là những hình mẫu kiến trúc mang tính biểu trưng cho sự tinh tế và sang trọng. Hiểu được điều đó và mong muốn đem đến quý khách hàng những dịch vụ xây dựng thi công nội ngoại thất mang phong cách kiến trúc cổ điển tốt nhất, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và học hỏi các kĩ thuật mới cũng như tìm hiểu những mẫu hoa văn cổ điển thời xa xưa trong các lâu đài, cung điện ở trời Tây Âu.

Kiến trúc khách sạn cổ điển và sang trọng với hai màu trắng và đen theo phong cách Tây Âu

Kiến trúc khách sạn cổ điển và sang trọng với hai màu trắng và đen


Hiện tại, công ty Hải Sơn chúng tôi sở hữu rất nhiều mẫu hoa văn, bông trần, chỉ thạch cao mang phong cách kiến trúc cổ điển. Những mẫu bông trần thạch cao cổ điển đa số là những mẫu bông hình tròn lấy tâm điểm làm chuẩn để trang trí và cách điệu các họa tiết xung quanh một cách hài hòa. Cũng có một số mẫu bông trần thạch cao dạng hình elip và thình thoi. Những mẫu này cũng giống với mẫu hình tròn luôn được thiết kế với những đường nét hết sức đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế thường có của phong cách kiến trúc cổ điển.

Bên cạnh những mâu bông trần thạch cao, những mẫu chỉ thạch cao cho phong cách kiến trúc cổ điển của chúng tôi cũng rất đa dang và tinh tế. Đó là những mẫu đường chỉ lúc thẳng trơn một cách nhẹ nhàng, lúc gợn sóng cách điệu hài hòa. Những họa tiết trên các mẫu chỉ thạch cao loại kiến trúc cổ điển này thường rất mảnh, lúc thì là những cánh hoa nối tiếp nhau theo một đường thẳng, lúc thì là những chiếc lá gấp khúc, lúc thì là những vòng cung, họa tiết nối tiếp theo kiểu lượn sóng…Tất cả đều toát lên sự đơn giản lịch thiệp của kiểu mẫu kiến trúc cổ điển.

Kết hợp những mẫu chỉ, bông trần hoa văn thạch cao cổ điển trên là những mẫu trần cổ điển, trần thạch cao cổ điển, tâm điểm chính bên trong của những công trình kiến trúc. Thật vậy, trần nhà, có thể nói là một phần cực kì quan trọng trong các công trình kiến trúc cổ điển. Nó thể hiển toàn bộ cấu trúc của phong cách cũng như chi phối các phần trang trí khác trong công trình. Nếu như có sự sai biệt, không hài hòa giữa mẫu hoa văn trần nhà với các mẫu hoa văn khác thì công trình kiến trúc cổ điển coi như đã hỏng và không còn mang phong cách kiến trúc cổ điển nữa.

Hiểu được tầm quan trọng của việc kết hợp hài hòa các mẫu hoa văn với nhau, đặc biệt là các mẫu hoa văn thạch cao, các mẫu hoa văn phù điêu… với mẫu hoa văn của trần thạch cao, trần cổ điển, công ty Hải Sơn chúng tôi đã đặc biệt phát triển riêng đội ngũ thiết kế, thợ lành nghề chuyên thi công các công trình kiến trúc cổ điển nhằm đem lại cho quý khách hàng những công trình kiến trúc cổ điển hoàn mỹ nhất.
 
Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Ngoại Thất Hải Sơn
Địa chỉ trụ sở : 161 PHẠM PHÚ THỨ, P4, Q6
Văn phòng đại diện : KIOSQUE 41, SỐ 142 TÔ HIẾN THÀNH, P14, Q10
Điện thoại : 08.39136862  Di Động : 0918 763 266 - Mr Hải
Bài viết mới